Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ giản dị mà vẫn rất chất khi lên U.23 Việt Nam

Ông Park cho đội U.23 Việt Nam nghỉ 1 ngày để xả hơi trước khi di chuyển lên Phú Thọ vào tối mai, chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U.20 Hàn Quốc . Đội sẽ đủ quân số vào tối 14.4 khi nhóm cầu thủ quá tuổi cũng đã hội quân.

Chiều muộn ngày 14.4, hai cầu thủ Hoàng Đức và Tiến Linh đã có mặt tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội), nơi hội quân của đội U.23 Việt Nam. Hùng Dũng cũng sẽ gia nhập để cùng đàn em chuẩn bị đi Phú Thọ.

Tiền đạo Tiến Linh đã ra Hà Nội vào sáng 13.4 và được đưa đi tái khám với kết quả khá phấn khởi. Anh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương cơ khép và sẵn sàng xung trận tại SEA Games 31. Còn Hoàng Đức cách đây vài hôm về Hải Dương thăm gia đình và nghỉ ngơi ít ngày trước khi lên U.23 Việt Nam.

Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ giản dị mà vẫn rất chất khi lên U.23 Việt Nam - ảnh 1

Tiến Linh luôn ăn mặc đẹp

QUANG NEYMAR

Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ giản dị mà vẫn rất chất khi lên U.23 Việt Nam - ảnh 2

Ở đợt tập trung cao điểm chuẩn bị cho mục tiêu vàng SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi 3 cầu thủ quá tuổi gồm Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức. Mới đây ông Park đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trước truyền thông về quan điểm lựa chọn nhân sự cho đội U.23 Việt Nam và khẳng định những nhân tố được lựa chọn đều đã được ban huấn luyện hội ý kỹ lưỡng, đánh giá là những phương án tốt nhất cho công tác chuyên môn của đội.

Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ giản dị mà vẫn rất chất khi lên U.23 Việt Nam - ảnh 3

Hoàng Đức

QUANG NEYMAR

Trên thực tế, Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh đều là những nhân tố chủ chốt trong lực lượng của đội tuyển quốc gia, xuyên suốt các giải đấu lớn như AFF Cup, vòng loại World Cup. Bộ ba cầu thủ này cũng được đánh giá là “vũ khí” hạng nặng góp công lớn giúp U.23 Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games 30 năm 2019.

Đội U.23 Việt Nam sau vài ngày đầu tiên, cũng đã có một số sự điều chỉnh về nhân sự khi có những ca chấn thương. Trần Bảo Toàn lên thay Hoàng Xuân Tân. Đặng Văn Tới, Lương Duy Cương, Lê Xuân Tú được bổ sung.

Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ giản dị mà vẫn rất chất khi lên U.23 Việt Nam - ảnh 4

Thủ môn Văn Toản (áo đen) và Xuân Hoàng tranh thủ đi dạo phố

QUANG NEYMAR

Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ giản dị mà vẫn rất chất khi lên U.23 Việt Nam - ảnh 5

Khách sạn Grand Plaza luôn được chọn làm nơi trú quân của đội tuyển và U.23 Việt Nam

QUANG NEYMAR

16 giờ ngày 15.4, đội sẽ tập buổi cuối tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và 19 giờ bắt đầu xuất phát lên Phú Thọ. Theo dự kiến, bác sĩ Choi sẽ từ Hàn Quốc quay lại Việt Nam vào ngày 14.4. Ông bị F0 khi cùng U.23 Việt Nam dự giải quốc tế Dubai và ngày 10.4, khi khỏi bệnh, đã về nước để lo việc gia đình.

Đội U.23 Việt Nam sẽ đấu giao hữu với U.20 Hàn Quốc vào ngày 19.4 tại sân Việt Trì và vào ngày 22.4 tại sân Hàng Đẫy. Vé xem trận đấu với các mệnh giá 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng đang được bán trực tuyến qua kênh VinID.

Tối ngày 15.4, đội U.20 Hàn Quốc sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sẽ di chuyển đi Phú Thọ. Sáng ngày 15.4, đội U.23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân phụ Việt Trì.


Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/tien-linh-hoang-duc-dien-do-gian-di-ma-van-rat-chat-khi-len-u-23-viet-nam-post1448701.html

Bình luận (Có 0 bình luận)
  1. Chưa có bình luận nào.