Hoa hậu Đào Ái Nhi song ca cùng quán quân 'Hãy nghe tôi hát'

Xuất hiện trong vai trò giám khảo của chương trình Miss Elegance , Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 Đào Ái Nhi gây bất ngờ khi khoe giọng hát trên sân khấu.

Hoa hậu Đào Ái Nhi song ca cùng quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 1

Đào Ái Nhi khoe giọng hát ngọt ngào khi hòa giọng cùng Vũ Phương

Juni Vũ

Tại sự kiện, Đào Ái Nhi diện đầm đỏ với những đường cắt xẻ khoe đường cong. Cô góp giọng trong chương trình với ca khúc Giọt nắng bên thềm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng. Mặc dù từng được biết đến với khả năng ca hát nhưng đây là lần đầu tiên người đẹp khoe giọng trước công chúng.

Hoa hậu Đào Ái Nhi song ca cùng quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 2

Người đẹp quê Bạc Liêu khẳng định không có ý định làm ca sĩ

Juni Vũ

Giọng hát ngọt ngào của Đào Ái Nhi khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ngay cả ca sĩ Vũ Phương (quán quân chương trình Hãy nghe tôi hát 2019) cũng thích thú với màn trình diễn của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Do đó, anh đã mời người đẹp quê Bạc Liêu song ca cùng mình và tạo nên một tiết mục ấn tượng cho người xem.

Hoa hậu Đào Ái Nhi song ca cùng quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 3

Miss Elegance với thông điệp không giới hạn, là sân chơi dành cho những người đẹp có chiều cao trên dưới 1,5m. Sau nhiều vòng thi, giải nhất đã được trao cho Nguyễn Thị Thùy Dương, 31 tuổi đang làm trong ngành bảo hiểm

Juni Vũ

Mỹ nhân không tuổi chia sẻ cô chỉ tham gia ca hát giao lưu trong chương trình để cổ vũ cho các bạn thí sinh của sân chơi nhan sắc dành cho người đẹp có chiều cao khiêm tốn, chứ không có ý định dấn thân làm ca sĩ. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 còn tiết lộ bản thân rất hào hứng đến với chương trình trong vai trò chính là làm giám khảo.


Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/hoa-hau-dao-ai-nhi-song-ca-cung-quan-quan-hay-nghe-toi-hat-post1471890.html

Bình luận (Có 0 bình luận)
  1. Chưa có bình luận nào.