Cuộc sống tình cảm của một anh chàng lập trình viên

Cuộc sống tình cảm của một anh chàng lập trình viên.

Cuộc sống tình cảm của một anh chàng lập trình viên | 123TinTuc

Đây là câu chuyện có thật việc tình cảm của một chàng lập trình viên.

Khi còn là một chàng sinh viên thì anh chàng là khá là nhát rất ít giao tiếp với người ngoài trong lớp anh chàng cũng chỉ kết giao với một số bạn trong lớp. Cuộc sống của anh trong thời sinh viên phải gọi là cực nhàm chán nó trở thành một vòng tròn cứ lặp đi lặp lại sáng đến trường tối về ngồi với máy tính cứ như vậy trong suốt bốn năm sinh viên.

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi năm đó đúng là một năm được gọi là định mệnh của anh khi anh gặp được người tình trong mộng của mình từ đó anh thay đổi một con người hoàn toàn khác, anh hăng say làm việc và yêu đời hơn. Thời gian thấm thoát đã trôi qua khi anh chuẩn bị kết thúc việc học đại học của mình và khi ấy người mà anh yêu thương đang là một cô sinh viên tại một ngôi trường danh giá. Và khi anh hoàn thành chương trình học anh được nhận vào làm việc tại một công ty của Mỹ được một thời gian thì anh quyết định về quê lập nghiệp cũng là về nghỉ lễ và khi ấy anh có cơ hội được làm việc với cô ấy. Cuối cùng chuyện gì đến nó cũng sẽ đến vào một ngày anh dẫn cô ấy đi chơi và rồi anh nói lời yêu với cô ấy. Sau ngày hôm đó cuộc sống của anh như nở hoa, anh nói chuyện với cô ấy nhiều hơn, nhắn tin nhiều hơn, quan tâm cô ấy nhiều hơn, tình cảm cũng nhiều hơn. Kết thúc nghĩ lễ anh và cô ấy cùng trở lại thành phố, cô ấy quay lại trường để học tập còn anh thì trong thời gian chờ thi công dự án mà anh đã ấp ủ từ thời sinh viên anh đã thi tuyển vào một công ty công nghệ để làm để củng cố thêm kinh nghiệm của mình.

Nhưng đời không như những gì anh mong muốn sau thời gian trở lại thành phố anh và cô ấy đã xảy ra chuyện. Và rồi cuối cùng hai người đi hai con đường khác nhau. Sau sự việc đó anh đã quyết định về quê hẳn không quay lại thành phố nữa. Khi anh quay về quê thì cũng là lúc dự án của anh đã được hoàn tất và đi vào hoạt động, lúc đó anh không biết làm thế nào để quên được cô ấy chỉ biết cắm mặt vào công việc cho đến một ngày cuối năm anh tình cơ gặp được người thứ hai.

Đến với người thứ hai khi đó anh đã quyết tâm không được để cho cô ấy buồn vì bất cứ chuyện gì và tuyệt đối không được đánh mất cô ấy. Nhưng đúng thật sự người tính không bằng trời tính khi anh đã làm cô ấy buồn, hôm đó anh rất lo lắng liệu mình có giữ được cô ấy không? Tuy nhiên sau ngày đó anh tự cảm thấy mình thật là may mắn khi cô ấy tha lỗi cho anh và yêu anh như ban đầu và từ đó anh luôn âm thầm nói lời cảm ơn đến cô ấy khi đã đồng ý hy sinh nhiều thứ để đến bên anh, một chàng trai lập trình khô khan cả ngày chỉ biết đến máy tính và những dòng lệnh trên máy tinh, không biết thổ lộ những câu nói lời yêu thương.


Nguồn 123TinTuc.net:

Bình luận (Có 0 bình luận)
  1. Chưa có bình luận nào.