Clip 'ghép đôi' trẻ em ở phố đi bộ gây bất bình: Truy tìm người tổ chức

Một nhóm người tổ chức trò chơi ghép đôi cho 2 em nhỏ ở phố đi bộ TP.Vinh (Nghệ An) đã bị cư dân mạng bất bình chỉ trích dữ dội.

Sáng 25.6, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người tổ chức trò chơi ghép đôi ở phố đi bộ TP.Vinh. Sự việc khiến nhiều người bất bình, chỉ trích.

Clip 'ghép đôi' trẻ em ở phố đi bộ gây bất bình: Truy tìm người tổ chức - ảnh 1

Hình ảnh 2 em nhỏ "hôn chạm môi" trong trò chơi ghép đôi khiến cư dân mạng bất bình

Cắt từ clip

Theo đó, đêm 24.6, trong trò chơi ghép đôi tại phố đi bộ TP.Vinh, một nam thanh niên được cho là dẫn chương trình mở loa phát nhạc giữa phố đi bộ. Hai em nhỏ (một nam, một nữ) nhảy theo điệu nhạc và nam thanh niên MC này đã giục hai em nhỏ “hôn chạm môi” trước sự chứng kiến của rất đông người vây quanh.

Cư dân mạng rất bất bình khi xem clip này, cho rằng hoạt động ghép đôi cho trẻ em là phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi, kích thích sự tò mò khiến trẻ dễ có hành động lệch lạc. Nhiều người chỉ trích những người lớn đứng xem và cổ vũ cho hành động ghép đôi này, thay vì phải ngăn cản.

Ông Hoàng Anh Tiến, Trưởng Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh, cho biết sự việc này diễn ra tại phố đi bộ TP.Vinh trên đường Nguyễn Văn Cừ đêm 24.6. Các hoạt động ghép đôi là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật của phố đi bộ. Lâu nay có 3 nhóm đã đăng ký với Trung tâm Văn hóa TP.Vinh để tổ chức hoạt động này tại phố đi bộ TP.Vinh.

Tuy nhiên, theo ông Tiến, nhóm ghép đôi cho 2 em nhỏ như trong clip này là nhóm tự phát, có ý đồ “phá đám”, gây phản cảm. UBND TP.Vinh đã giao công an tìm người tổ chức việc này.

Clip 'ghép đôi' trẻ em ở phố đi bộ gây bất bình: Truy tìm người tổ chức - ảnh 2

Phố đi bộ TP.Vinh

K.hoan

Phố đi bộ TP.Vinh dài khoảng 1.5km, bao gồm các tuyến phố Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Trung Ngạn, hoạt động từ ngày 8.4 vừa qua, mỗi tuần 2 đêm vào thứ 6 và thứ 7. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí ở phố đi bộ này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mỗi đêm, phố đi bộ này thu hút khoảng 10.000 - 20.000 người.


Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/clip-ghep-doi-tre-em-o-pho-di-bo-gay-bat-binh-truy-tim-nguoi-to-chuc-post1471964.html

Bình luận (Có 0 bình luận)
  1. Chưa có bình luận nào.